Giải trí

ʜιệɴ Tượng ɢâγ Lú: Нὶɴʜ Ảnh Xe Tải Đi Trên Dây Điện Một Cách Кʜôɴɢ Tưởng Khiến Мᾳɴɢ Xã Hội Xôn Xao

2021-09-20 11:21

Chiếc xe tải nhẹ mắc trên dây điện khiến nhiều người bán tín bán nghi cho rằng không τʜể có chuyện ‘vi diệu’ như vậy được.

Mấy ngày vừa qua, cư dân mạng lại được dịp xôn xao khi hình ảnh một chiếc xe tải mắc trên dây điện ở độ cao vài mét khiến nhiều người Kinh ngạc.

Hình ảnh được đăng tải trên mạng.

Trong bức ảnh, có τʜể thấy chiếc xe tải nhẹ nằm lủng lẳng trên đường dây điện, được mấy đoạn dây điện Giữ lại cách mặt đất khoảng vài mét, xung quanh có nhiều người đứng nhìn. Chiếc xe có biển số tại Đà Nẵng.

>> Đừng bỏ qua: Covid-19 miền Tây: Số ca mắc trong cộng đồng gia tăng, lập nhiều bệnh viện dã chiến​

nhiều người cho rằng đây Chỉ là hình ảnh được photosop mà thôi.

Cư dân mạng xôn xao bình luận, cho rằng không τʜể có ѕυ̛̣ việc như vậy. nhiều người phân tích rằng những đường dây điện mỏng manh và yếu ớt kia không τʜể đỡ nổi chiếc xe nặng cả tấn như vậy. Và một điều nữa, chiếc xe tải này không τʜể nào bay lên đường dây điện và ngự ở đó như vậy được.

nhiều người cho rằng bức ảnh này Chỉ là sản phẩm photoshop của một ai đó

http://danang.tintuc.vn/doi-song/hinh-anh-xe-tai-bien-so-da-nang-di-tren-day-dien-mot-cach-khong-tuong-khien-mang-xa-hoi-xon-xao.html

Nguồn: https://insidernews24.com/%ca%9c%ce%b9e%c9%b4-tuong-%c9%a2a%ce%b3-lu-%d0%bd%ce%b9%c9%b4%ca%9c-anh-xe-tai-di-tren-day-dien-mot-cach-%d0%ba%ca%9co%c9%b4%c9%a2-tuong-khien-%d0%bc%e1%be%b3%c9%b4%c9%a2-xa-hoi-xon-xao/