Tin Tức

Hé lộ ảnh lúc nhỏ của Hoa hậu Ngọc Châu: Cao vượt trội dù mắc “bệnh lạ“

2022-07-02 14:46

Mẹ Ngọc Châu cho biết từ nhỏ người đẹp đã tự giác trong chuyện học hành, không để ai phàn nàn hay nhắc nhở.

Nguyễn Thị Ngọc Châu đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trong đêm chung kết 25/6. Người đẹp sinh năm 1994 được đánh giá có đầy đủ những yếu tố như: hình thể, gương mặt đẹp, sự tự tin, khả năng tiếng Anh tốt… khiến fan sắc đẹp hy vọng về một vị trí cao tại Miss Universe 2022 sắp tới.

Ít ai biết rằng để được như hôm nay, Ngọc Châu đã phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Trong chuyến về thăm nhà của tân Hoa hậu tại Tây Ninh, chúng tôi được mẹ ruột tiết lộ về tuổi thơ không mấy êm ả của cô… 

Hé lộ ảnh lúc nhỏ của Hoa hậu Ngọc Châu: Cao vượt trội dù mắc bệnh lạ - 1

Mẹ của Hoa hậu Ngọc Châu và các con (Ảnh: Hoàng Giám).

>> Có thể bạn quan tâm: Cụ bà nhặt đứa bé 'đen thui' về nuôi bị con đẻ hắt hủi, 20 năm sau cái kết đầy cảm động​

Bà Đặng Thị Gái – mẹ của Ngọc Châu cho biết từ nhỏ, con gái đã tự đi bộ đến trường, còn bà chỉ đưa đi ngày đầu để đóng tiền học rồi thôi. 

“Suốt những năm Châu đi học, tôi chưa bao giờ bị thầy cô mắng vốn hay nhắc nhở về chuyện học của con. Châu kỹ tính, tự chuẩn bị mọi thứ cho việc học. Có điều lạ là tới lúc thi cử, thấy con thoải mái lắm, không học bài nhiều mà thi thì luôn được điểm cao. Ngọc Châu học giỏi lắm, 12 năm học năm nào cũng có giấy khen”, bà Gái nói.

Hé lộ ảnh lúc nhỏ của Hoa hậu Ngọc Châu: Cao vượt trội dù mắc bệnh lạ - 2

Ngọc Châu được Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh tặng bằng khen năm học cấp 2 (Ảnh: Hoàng Giám).

>> Xem thêm: Cô ɡɑ́ɪ kһօác ɓαlo đưa tʜú cưng ᵭι̇ ɗɑ̣o ƿҺố, nhòm vào ɓêп tɾᴏռg ai nɑ̂́y τɑ́ɪ мɑ̣̆τ: Qʋɑ́ ʟɪềʋ lĩnh​

Mẹ ruột tân Hoa hậu còn tiết lộ lúc nhỏ, con gái từng có thời gian bị bệnh triền miên, một tháng bệnh 29 ngày. Bà kể: “Bác sĩ không nói bị bệnh gì nhưng Châu hay ho, thở khò khè. Lúc cha nó còn sống, có ngày chở Châu đi khám 3 lần. Tôi sợ con bị suyễn nhưng bác sĩ nói không phải, kêu gia đình cứ yên tâm, khi nào dậy thì sẽ hết bệnh. May mắn là đúng như lời bác sĩ nói, đến tầm 14, 15 tuổi là Châu hết bệnh vặt, khỏe đến bây giờ”.

Bà Gái cho biết Ngọc Châu cao từ nhỏ nhưng chưa bao giờ bà thấy con gái ăn kiêng hay ăn theo chế độ gì để giữ dáng. Trước đây và bây giờ cũng vậy, cả nhà ăn gì là Ngọc Châu ăn y như vậy.

Hé lộ ảnh lúc nhỏ của Hoa hậu Ngọc Châu: Cao vượt trội dù mắc bệnh lạ - 3

Hình Hoa hậu Ngọc Châu lúc nhỏ (Ảnh: Hoàng Giám).

>> Có thể bạn quan tâm: Chỉ lo cho nhà mình, chị gái tranh thủ trời mưa đổ rác ra đường "nhờ nước mưa dọn giùm"​

Mẹ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 nói thêm, Ngọc Châu ở nhà rất hiền, ít nói, có chuyện gì chỉ tâm sự với chị gái. Bà con hàng xóm ai cũng thương. 

 

“Từ hồi đi học tới giờ, không có chuyện nó đưa bạn trai về nhà chơi đâu. Giờ hỏi, nó vẫn nói là chưa có tình yêu. Tôi cũng nôn Châu lập gia đình lắm nhưng con nói từ từ”, mẹ của Ngọc Châu cho biết.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, chứng kiến con gái trình diễn trên sân khấu và thể hiện tiếng Anh lưu loát, bà Gái rất xúc động. Bà nói: “Quá nhiều người đẹp trên sân khấu nên tôi không nghĩ con mình được giải Hoa hậu. Ngày nhỏ, Ngọc Châu chỉ đi học ở trường chứ không có chuyện học thêm tiếng Anh. Lên cấp 3 rồi đại học, con mới tự mày mò rồi đi học. Thấy con thành công, tôi rất vui”.

Hé lộ ảnh lúc nhỏ của Hoa hậu Ngọc Châu: Cao vượt trội dù mắc bệnh lạ - 4

Mẹ của Hoa hậu Ngọc Châu (Ảnh: Hoàng Giám).

Mẹ của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng tiết lộ con gái chưa báo lịch trình về thăm quê sau đăng quang.

“Hàng xóm có kêu tổ chức tiệc ăn mừng nhưng gia đình tôi trước giờ không có thói quen tổ chức tiệc tùng nên chắc không làm. Còn nếu Châu về mà Châu muốn thì tổ chức thôi, chắc cũng làm 4, 5 mâm tượng trưng chứ đâu có gì phải làm linh đình”, bà Gái cười nói.

Theo Dân trí