Xã Hội

Mẹ để con trên ô tô rồi mua đồ, vội vàng lái đi không quan sát: va chạm khiến bé ra đi mãi mãi

2021-11-22 15:10

Đọc thông tin bé trai 4 tuổi ra đi do va chạm với xe ô tô của mẹ mà không khỏi nghẹn ngào các mẹ ạ. Thật khó hiểu khi người mẹ để lại con trên ô tô, đến khi vào lại xe thì không quan sát xem con còn trên xe không, vội vàng lái đi khiến bé đuổi theo rồi xảy ra vụ việc đau lòng.

Những người chứng kiến vụ việc cảm thấy xót xa cho cháu bé và khó lòng thông cảm với người mẹ khi quá thiếu quan sát đến mức vô tâm, khiến con ra đi mãi mãi. Chi tiết về vụ việc này, theo TNO, để con trai 4 tuổi trong ô tô rồi đi mua đồ, khi trở lại người mẹ không phát hiện con trai đã xuống xe. Khi người mẹ lái xe rời đi, đã vô tình va chạm khiến bé ra đi mãi mãi.

Chiều 21/11, một lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông vô cùng thương tâm khiến 1 bé trai 4 tuổi ra đi.

>> Xem thêm: Cɦàɴg τɾаɪ τɾɑ̂̀м ᴄ‌ɑ̉м vì có bằng tɦạc sĩ ở Anh, tҺàηʜ tɦạo 2 ո‌ɡօɑ̣ɪ ngữ ո‌һưո‌ɡ về ɴước vẫn thất nghiệp​

Cụ thể, theo báo cáo nhanh của Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên, khoảng 9 giờ sáng 21/11 tại Km117+250 QL37 (thuộc địa phận phường Hương Sơn, TP.Thái Nguyên), chị N.T.D (31 tuổi, trú P.Lương Sơn, TP.Sông Công, Thái Nguyên) điều khiển xe ô tô đã vô tình va vào bé N.T.A.M (4 tuổi, con chị D.) đứng cạnh đường và chạy theo xe ô tô của mẹ. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng bé M. đã không qua khỏi.

Bé trai cố gắng mở cửa và chạy theo khi mẹ lái ô tô rời đi – Ảnh: Chụp màn hình clip

>> Bạn có biết: Ly hôn 1 thánɡ соn rể lấy vợ мớı, мẹ ᵭẻ tôı мừnɡ сả сây vànɡ: Bà thừα tıền à​

Một số nhân chứng cho biết trước khi xảy ra sự việc, chị D. đỗ ô tô bên lề đường và cho bé M. ngồi lại ở trên xe, rồi vào một cửa hàng tạp hóa để mua đồ. Khi chị D. mua đồ xong liền ra xe nổ máy và không để ý bé M. đã xuống xe từ khi nào.

Thấy mẹ lên xe, bé M. đã cố mở cửa xe nhưng không được. Khi chị D. điều khiển ô tô di chuyển, bé M. đã bám, chạy theo xe. Đáng tiếc là người mẹ đã không phát hiện được sự việc cho đến khi va vào con thì mới biết.

Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh Thái Nguyên cho biết vụ việc xảy ra là do người mẹ đã thiếu chú ý, không kiểm tra con còn trên xe hay không mà đã vội điều khiển xe rời đi, dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Không biết vội vàng việc gì mà người mẹ đã lên xe lái đi mà không quan sát xem con trai còn ở trên xe không. Nhìn thấy con cố kéo cửa rồi chạy theo xe mà không khỏi nghẹn lòng. Giá như người mẹ để ý quan sát, giá như không quá vô tư thì đã không xảy ra vụ việc đau lòng. Mong các bậc cha mẹ luôn để ý quan sát khi cùng con lưu thông trên đường để tránh xảy ra những vụ việc đáng tiếc./.

Tổng hợp: TNO