Đời sống

Mèo cưɴg qua đời, Trấɴ Thàɴh tiết lộ Hari rất đau khổ: ‘Khôɴg ăɴ, khôɴg ɴói chuyệɴ với ai‘

2021-11-25 16:29

Mèo cưng của vợ chồng Trấn Thành qua đời. Sự việc đã khiến nam MC và bà xã Hari Won bị sốc tâm lý.

Trấn Thành kể chiều 22/11, anh chùi rửa nền nhà bằng hóa chất, sợ mèo liếm trúng nên “cách ly” mèo lông trắng Ya-ua và mèo Mỹ lông dài Căm-xì ngoài ban công. Anh yên tâm vì nghĩ lan can, ban công nhà mình được trang bị rào lưới kiên cố.

Tối cùng ngày, anh có hẹn nên ra ngoài. Ở nhà, Hari Won mở cửa ban công, thả hai mèo cưng thì chỉ nhìn thấy Căm-xì. Cô hoảng hốt, nhắn tin báo ông xã Ya-ua mất tích. Trấn Thành khi ấy chỉ nghĩ Ya-ua trốn đâu đó trong nhà. Tuy nhiên khi anh về đến nhà, Hari Won vẫn chưa tìm được mèo. Anh bắt đầu thấy lo. Khi nam MC tìm được chú mèo ở bụi cây dưới tòa nhà, Ya-ua đã ra đi khiến 2 vợ chồng không kiềm được nước mắt.

>> Bạn có biết: Bố chồng кɦôɴg ɓαo giờ đi vệ siɴɦ ở nhà: Con dâu dọn phòng mới hiểu tất cả, ҳấᴜ hổ vì ᴛʜươɴɡ bố​

Mèo cưng của Trấn Thành đã ra đi. Ảnh: FBNV

Cặp đôi yêu mèo như con. Ảnh: FBNV

Là người hết mực yêu thú cưng, Hari Won không giấu được nỗi buồn trước sự ra đi của chú mèo được cô nuôi nấng nhiều năm qua. Trên Instagram cá nhân, bà xã Trấn Thành đăng tâm thư dài gửi lời tiễn biệt mèo cưng.

Hari Won nhớ thương bé mèo. Ảnh: 2sao

Mới đây, Trấn Thành tiếp tục tiết lộ tình trạng bà xã sau khi thú cưng qua đời. Theo đó Hari Won cảm thấy đau buồn đến mức bỏ ăn và không muốn nói chuyện với ai.

>> Đừng bỏ qua: Đi đáηհ cá, ngư Ԁâη ɓắʈ đượϲ ꜱᎥηհ νậʈ lạ, Ԁâη Ӏàng đổ xô đếη xҽɱ ηɡườᎥ ɡᎥậʈ ɱìηհ κẻ ꜱợ հãᎥ​

“Chưa kịp đăng cái hình này luôn, buồn ghê! Bà Ya-ua bả nhiều chuyện lắm, cái lỗ nào cũng chui vô cho được. Thương con ghê! Tội nghiệp bà Hari, từ qua tới giờ không ăn, không nói chuyện với ai, giờ mới đỡ hơn được một chút.

Con gái ngoan nhé, đi thật bình an nha con. Kiếp sau phải đẹp thiệt đẹp và thông minh nha con. Thương con nhiều”, Trấn Thành ngậm ngùi.

Trấn Thành liên tục chia sẻ ảnh mèo cưng. Ảnh: FBNV

Hari Won hết mực yêu mèo. Ảnh: FBNV

Chú mèo cưng xinh xắn nhà Trấn Thành từng được chia sẻ nhiều lần trên trang cá nhân của đôi vợ chồng nổi tiếng. Cả hai không ngừng yêu quý và chăm sóc mèo vô cùng chu đáo. Có thể thấy với những người yêu thú cưng thì những chú mèo, chú chó chẳng khác nào thành viên trong gia đình nên sự ra đi đột ngột của chúng khiến chủ nhân không khỏi hụt hẫng, tiếc thương.

Nguồn: 2sao