Tin Tức

Người thừa kế 6000 tỷ của bà Phương Hằng tiết lộ cách xài tiền ‘chịu chi’ khi mới 9 tuổi

2021-09-08 20:36

Con trai bà Phương Hằng thậm chí hào phóng đến mức cho bạn tiền không hỏi lý do.

Huỳnh Hằng Hữu - người thừa kế khu du lịch 6000 tỷ Đại Nam, con trai bà Phương Hằng chính là cậu bé nổi tiếng nhất thời gian gần đây. Ngay khi vừa thôi nôi,  Huỳnh Hằng Hữu đã được thừa kế khu du lịch 6000 tỷ Đại Nam khi chỉ mới 1 tuổi.

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Mới đây, con trai bà Phương Hằng bất ngờ tiết lộ về chuyện "xài tiền" của mình trong một buổi tâm sự với mẹ. Huỳnh Hằng Hữu rất khiêm tốn khi kể rằng chỉ tiêu xài khoảng 1 - 2 lít (1 - 200 đô) mỗi tháng. 

Dù vậy nhưng con trai bà Phương Hằng rất hào phóng với bạn bè, bạn bè chỉ cần xin tiền là cho, không quan tâm bạn dùng số tiền đó làm gì. Hằng Hữu bật mí: “Nếu bạn xin nhiều cho nhiều, bạn xin ít cho ít, thường thì 10 đô tới mấy chục đô”.

>> Đừng bỏ lỡ: Nhiễm nCoV, cặp vợ chồng ‘ra đi‘ chỉ cách nhau 8 tiếng: Bỏ lại 7 đứa con thơ nheo nhóc​

Ảnh: chụp màn hình

Ảnh: chụp màn hình

Ngay lập tức, cộng đồng tỏ ra bất ngờ về sự thật thà và hào phóng của con trai út đại gia Phương Hằng. Một số ý kiến từ cộng đồng mạng: “Ước gì được là bạn học của tỷ phú 9 tuổi”; “Cho tiền bạn lại còn không quan tâm bạn làm gì, xin là cho thôi”; “Đã xem và ngậm ngùi cho thân phận của mình”,..

Ảnh: internet

Ảnh: internet

Dù chỉ mới 9 tuổi nhưng Huỳnh Hằng Hữu (Lucas Huỳnh) đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. Huỳnh Hằng Hữu từ khi mới sinh đã ngay lập tức gia nhập hội con nhà giới siêu giàu Gen Alpha. Con bà Phương Hằng có một ước mơ làm Youtuber, cậu bé cũng đã sở hữu kênh YouTube hút 34,6k lượt đăng ký chỉ nhờ vào việc xuất hiện trong một livestream của mẹ mình. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/nguoi-thua-ke-6000-ty-cua-ba-phuong-hang-tiet-lo-cach-xai-tien-chiu-chi-khi-moi-9-tuoi-011585229.html